Skip to content

การแสดงโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี

การแสดงโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี มหัศจรรย์แสงสี สุดอลังการ

ให้คุณสัมผัสรูปแบบอันแสนสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจไปกับ การแสดงโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี ที่นำเสนอบนเวทีการแสดง แบ่งย่อยออกเป็น หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงตำนานกมลนคร การแสดงมหัศจรรย์กมลา มายากล การแสดงร่วมกันระหว่างคนและสัตว์ ทั้งช้าง แพะ แกะ ไก่ เสือพร้อมทั้งนำเสนอจินตนาการ ความเชื่อ ของวัตนธรรมไทยให้ผู้รับชมได้ซึมซับ ความอลังการนี้ซึ่งหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วต้องที่นี่ที่ ภูเก็ตแฟนตาซี เท่านั้น

การแสดงโชว์ "มหัศจรรย์กมลา"

สร้างสรรค์ขึ้นจาก สุดยอดเทคโนโลยีความบันเทิง สไตล์ “ลาสเวกัส” รวมกับแนวความคิดการออกแบบของผู้เชี่ยวชาญระดับโลก และในประเทศไทย โดยผสมผสานศิลปะการแสดง 9 มโนทัศน์ อาทิ การแสดงศิลปะวัฒนธรรมไทยประยุกต์ การแสดงอิลลูชั่น (Illusion) มิติมายากลลวงตาอันยิ่งใหญ่ ระบบ 4 มิติพิศวง การแสดงบัลเลต์เหินเวหา กายกรรม ระเบิดเพลิง, เทคนิคสเปเชียลเอฟเฟกต์ การแสดงสตั้นท์ ผาดโผน และการแสดงคาราวานช้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนเวทีของช้างหลายสิบเชือก ตื่นตาตื่นใจด้วยการท่องไปกับตำนานโบราณของเมืองกมลา ค้นพบอาณาจักรอันรุ่งเรือง ด้วยอารยธรรม เคลิบเคลิ้มกับมนต์เพลง และการเริงระบำที่อ่อนช้อยงดงาม

พบกับตัวละครในเทพนิยาย อาทิ การแสดงอิทธิฤทธิ์ของพญาหนุมานและเหล่าพลพรรค หรือการเริงร่าโบยบินของนางกินรี การใช้เทคนิคอิลลูชั่น (Illusion) มายากลยิ่งใหญ่ระดับโลก การเสกเวทมนตร์ของ เจ้าชายกมลา การประลองยุทธหัตถีบนเวที การโบยบินพลิ้วไหวของบัลเลต์กลางเวหา

พลาดไม่ได้กับความมหัศจรรย์อันน่าตื่นตะลึงที่สุดด้วย “การเสกช้างให้ปรากฎและหายวับไปกับตา!” ต่อหน้าผู้ชมนับพัน พบกับความประทับใจ อันยิ่งใหญ่กับที่ท่านมิอาจลืม กับความมหัศจรรย์อันไร้ขอบเขต สำหรับทุกชนชาติและทุกวัย 

การแสดงโชว์ตำนานกมลานคร

ภายใต้พื้นทรายสีทองของ หาดกมลา ตำนานลึกลับกว่าพันปีได้ถูกสร้างขึ้น…
พร้อมอาณาจักร อันรุ่งเรืองด้วยอารยธรรม วัฒนธรรมอันวิจิตรตระการตา…
และชาวเมืองที่พร้อม ต้อนรับอาคันตุกะด้วยรอยยิ้ม ความสนุกสนานและอัธยาศัยไมตรี…
เจ้าชายกมลาและคชสารคู่กายจะนำอาคันตุกะ สัมผัสอาณาจักรแห่งความมหัศจรรย์ไร้ขอบเขต…
เมื่อตะวันใกล้ลับขอบฟ้า ความอลังการของอาณาจักรแห่งนี้ จะปรากฎขึ้น ณ หาดกมลา

อาคันตุกะทุกท่าน จะถูกเชื้อเชิญเข้าสู่วังไอยราอันโอ่อ่าโอฬาร…
อิ่มเอมกับอาหารเลิศรสถูกใจนานาชนิด…
และเคลิบเคลิ้มบันเทิงใจไปกับนาฏลีลาที่ดารดาษ ทั่วนคร

ขอเชิญทุกท่านสัมผัสดินแดนแห่งจินตนาการ สัมผัสความมหัศจรรย์ของ “ภูเก็ตแฟนตาซี”

การแสดงโชว์โรงละครวังไอยรา

ณ “ลานวังไอยรา” ปาฏิหาริย์จะปรากฎ เมื่อตะวันลับขอบฟ้า และเหล่าอาคันตุกะมาเยือนกันพร้อมหน้า รูปปั้นหินแห่ง “เจ้าชายกมลา” และ “ไอยรา” จินตคชาคู่กาย จะกลับฟื้นคืนชีวิตอีกครั้ง เพื่อเชื้อเชิญทุกท่านเข้าสู่ดินแดนจินตมายา ความมหัศจรรย์อันน่าตื่นตะลึงจะบังเกิดขึ้น ณ บัดนี้

“วังไอยรา” เนรมิตขึ้นจากตำนาน แห่งองครักษ์ช้าง 999 เชือก ผู้ปกป้องอาณาจักรกมลามาหลายพันปี สถาปัตยกรรมแห่งนี้ สง่างามด้วยรูปแบบปราสาทหินโบราณ ตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ของช้างทั่วปราสาท เพื่อสานต่อเรื่องราวของ อาณาจักรแห่งความมหัศจรรย์

ภายใน “วังไอยรา” คือ โรงละครขนาดใหญ่ ด้วยความจุ 3,000 ที่นั่ง รายล้อมด้วยบรรยากาศของความเร้นลับ ความน่าพิศวง ความมหัศจรรย์เหนือความคาดหมาย จะปรากฎขึ้นพร้อมกับการแสดงยิ่งใหญ่สไตล์ “ลาสเวกัส” ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก…“มหัศจรรย์กมลา”