Skip to content

ภูเก็ตแฟนตาซีมีอะไรบ้าง​

กิจกรรม ภูเก็ตแฟนตาซีมีอะไรบ้าง ที่คุณไม่ควรพลาด พบกับ กิจกรรมภูเก็ตแฟนตาซี ที่พลาดไม่ได้ เมื่อมาเยือนปาร์คภูเก็ตแฟนตาซีแห่งนี้ พบกับความสนุกในวันสุดพิเศษ เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซียังไง ให้ได้รูป ต้องที่นี่เลย อลังการตระการตาเลยทีเดียว

กิจกรรม ภูเก็ตแฟนตาซีมีอะไรบ้าง

ภูเก็ตแฟนตาซี มีกิจกรรมมากมาย ที่คุณสามารถเลือกเข้าร่วม เข้าชมสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่ด้านหน้าทางเข้า หลังจากที่ท่านได้ผ่านประตูเข้ามาแล้ว ตลอดทางจนถึงห้องโถงก่อนเริ่มการแสดง ร่วมสำรวจกิจกรรมต่างๆ จุดถ่ายภาพ ความประทับใจ ของฝาก ของที่ระลึก ภูเก็ตแฟนตาซี

สถานที่ : บริเวณโถงโรงละคร ภูเก็ตแฟนตาซี

กิจกรรมสุดฮอต ถ่ายภาพกับลูกเสือ รวมถึงให้นมกับลูกเสือได้อีกด้วยนะ นอกจากนี้ ยังมีเหล่านักแสดง อีกมากมาย ที่มารอต้อนรับท่าน ก่อนเข้าชมการแสดง และให้ท่านได้ร่วม ถ่ายภาพความประทับใจ เป็นที่ระลึก ไม่ว่าจะเป็นฉาก บัลลังก์ รถพระที่นั่งเจ้าชายกมลา อาศรมฤาษี และอื่นๆ อีกมากมาย หลายฉาก

ช่วงเวลา : 30 นาทีก่อนเวลาการแสดง

สถานที่ : กิจกรรมไทเกอร์ จังเกิ้ล แอดเวนเจอร์ (ยังไม่เปิดให้บริการ)

ชื่นชม ความสง่างาม ของราชา เสือขาวอย่างใกล้ชิด ท่านจะได้พบกับ สวนสัตว์ขนาดย่อม ภายในภูเก็ตแฟนตาซีแห่งนี้ ร่วมภ่ายภาพกับ นกแก้วมาคอร์ มีถิ่นกำเนิดอยู่ในทวีปอเมริกาใต้ แถบป่าฝนอเมซอน เป็นนกที่มีสีสันสวยงาม ฉลาด และมีไอคิวสูงมาก เมื่อเทียบกับสัตว์ชนิดอื่นๆ

สถานที่ : ร้านตำนานบางกอก

สถานที่สำหรับท่าน จะได้แปลงโฉม เป็นเจ้าหญิง และเจ้าชาย ไทยย้อนยุค พบกับอาณาจักร ชุดไทยโบราณ ที่ได้รับการยอมรับ ว่างดงาม และสวยสง่าที่สุด ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

สถานที่ : กิจกรรมไอยรา แกรนด์

เลือกซื้อสินค้า เครื่องประดับ อัญมณี แหวน สร้อยคอ และต่างหู ในท่ามกลางความหรูหรา เพชร พลอย นานาชนิด ของตั้งโชว์ ตกแต่งประดับบ้าน ที่ประดับด้วยอัญมณี ระยิบระยับ สวยงาม ตระการตา

ภูเก็ตแฟนตาซีมีอะไรบ้าง

ร่วมให้อาหารช้าง นั่งช้างชมเมือง ในลานวังไอยรา เพลิดเพลินกับความยิ่งใหญ่ และความพิศวง ให้บริการแพ็คเกจ ถ่ายภาพที่ระลึก บนหลังช้างพระที่นั่ง

สถานที่ : บริเวณสระอโนดาต ภัตตาคารมโนห์ราทอง

ให้อาหารปลา ในสระอโนดาต และชมพันธ์ปลาบึก จากแม่น้ำโขง ซึ่งเป็นปลาน้ำจืด สายพันธ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ท่านสามารถติดต่อ เพื่อซื้ออาหารปลา จากเหล่ากินรีสาวสวย ก่อนทางเข้า สู่ภัตตาคาร อาหารบุฟเฟต์

ตัวละครคอยสร้างบรรยากาศความสนุกสนาน

สถานที่ : กิจกรรมไทรเบิ้ล คราฟท์ บาซาร์

ชมสาธิตการประดิษฐ์ งานศิลปหัตถกรรมต่าง ๆ มากมาย พร้อมจำหน่าย ของที่ระลึก งานฝีมือ หัตถกรรม ไม่ว่าจะเป็น การเป่าแก้ว การดัดลวด เป็นพวงกุญแจ และของประกับตกแต่ง การวาดภาพเสมือน ภาพล้อเลียน การแกะสลักสบู่ เป็นลวดลายสวยงาม เป็นต้น

สถานที่ : ภัตตาคารมโนห์ราทอง

ลิ้มรสอาหารสูตรต้นตำรับ และอาหารขึ้นชื่อของภูเก็ตแฟนตาซี หลายเมนู อาทิเช่น ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากล้วย เนื้ออบ หมูอบ หมูแดง เมนูขนมไทย ขนมชั้น ทองหยิบ ทองหยอด ขนมเม็ดขนุน เป็นต้น 

สถานที่ : ร้านค้า ในหมู่บ้านหรรษา

 “ไอยรา” ตุ๊กตาช้าง แสนมหัศจรรย์ สินค้ายอดนิยม ของภูเก็ตแฟนตาซี อีกทั้งยังมีของที่ระลึกอื่น แก้วน้ำ เสื้อยืด กระเป๋า หมวก ร่ม ผ้าคลุม ฯลฯ

สถานที่ : ร้านแพดดี้

สัมผัสกับไออุ่นของท้องทุ่งนา ที่คุณจะไม่มีวันลืม กับห้องน้ำแพดดี้ ห้องน้ำธีมหรรษา พบกับสไตล์การออกแบบตกแต่ง ที่น่าประทับใจ ของฝากที่ระลึก สินค้นประจำท้องถิ่น ของแต่ละภาค เช่น กระเป๋าสาน พัดสาน ร่มกระดาษ มู่ลี่ ประตู หน้าต่าง ชุดพื้นเมือง และเครื่องแต่งกายพื้นเมืองอื่นๆ