Skip to content

ภัตตาคาร อาหารภูเก็ตแฟนตาซี ​

อาหารภูเก็ตแฟนตาซี เลือกได้สไตล์คุณ

ภัตตาคาร อาหารภูเก็ตแฟนตาซี ที่ให้คุณได้สัมผัสกับความสุดหรู กับภัตตาคารอาหารในปาร์ค ภูเก็ตแฟนตาซี แห่งนี้ รวบรวมอาหารนานาชาติ มาให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบบุฟเฟต์นานาชาติ บุฟเฟต์ซีฟู้ด ที่เปิดบริการให้ท่าน ได้ลิ้มลองความอร่อย และความสดใหม่ ของเมนูอาหาร ที่พ่อครัวได้คัดสรร วัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารไทย อาหารยุโรป อาหารอินเดีย และอาหารมังสวิรัติ หรือท่านสามารถเลือก ทานอาหาร เมนูอะลาคาร์ท A La Carte ซึ่งเปิดให้บริการ ร้านอาหาร ในภูเก็ตแฟนตาซี อีกทั้งยังมีอาหาร ฟาสต์ฟู้ด Fast food ให้บริการท่านด้วย แฮมเบอร์เกอร์ บาร์บีคิว ขนมและเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย

ภัตตาคาร อาหารภูเก็ตแฟนตาซี มโนห์ราทอง

ภัตตาคารอาหาร ภูเก็ตแฟนตาซี “พิมานมาศ” มนเทียรสีทอง ตั้งตระหง่านกลางสระปทุมมาศ เสกสร้างขึ้นจากทรายทอง แห่งนครกมลา ที่ถือเป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรม อันวิจิตรงดงาม ของอาณาจักรภูเก็ตแฟนตาซีแห่งนี้ โดดเด่นด้วย เหล่ากินรีทอง ที่ยืนเรียงรายอยู่รอบมนเทียร ณ ที่นี้ คือ ประตูทอง สู่งานเลี้ยงรับรองอันยิ่งใหญ่
“มโนห์ราทอง”
 คือ ภัตตาคารบุฟเฟต์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่สามารถรองรับ ผู้มาเยือนได้ถึง 4,000 ที่นั่ง พรั่งพร้อมด้วย อาหารเลิศรส นานาชนิด จากการปรุงแต่งรส ของพ่อครัวมือหนึ่ง ของเมืองไทย และการปรนนิบัติ อย่างอ่อนน้อม ของเหล่านางกินรี ภายใต้บรรยากาศ ของป่าหิมพานต์ ซึ่งรายล้อมด้วย หมู่ปทุมมาศ บานสะพรั่งอยู่รอบกายผู้มาเยือน

ภัตตาคารมโนราห์ทองจะมีเหล่านางกินรีพร้อมต้อนรับท่านอย่างน้อยน้อม ด้วยอาหารหลากหลายประเภท หลายรสชาติ ให้ท่านเลือกสรรได้ตามความพอใจ ทั้งในแบบไทยๆ และนานาชาติ บุฟเฟต์ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ตอบโจทย์ทุกท่านด้วยอาหาร จากหลากหลายเชื้อชาติ  เปรียบเสมือน ได้มาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอาหาร กับผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกกันเลยทีเดียว

การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี

ภัตตาคาร กมลาเพียร์

“ภัตตาคารกมลาเพียร์” หนึ่งในสี่ ภัตตาคาร ที่เปิดให้บริการใน ภูเก็ตแฟนตาซี และเป็นภัตตาคาร อาหารตามสั่ง a-la-carte ที่พร้อมต้อนรับทุกท่าน ด้วยอาหารเลิศรส ของว่างแสนอร่อย และเครื่องดื่มนานาชนิด ไปพร้อมกับ ความสนุกสนาน เคล้าเสียงเพลงไพเราะ ที่คุ้นเคยจากวงดนตรีของเรา ในบรรยากาศสบายๆ ยามค่ำคืน

ภัตตาคาร สุริยมาศ ซีฟู้ด บุฟเฟต์

ภัตตาคาร ซีฟู้ด บุฟเฟต์ นานาชาติสุดหรู “สุริยมาศ” พรั่งพร้อมไปด้วย อาหารทะเลสดรสเลิศ และอาหารไทยชาววัง ที่บรรจงสรรค์สร้าง ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ในบรรยากาศยามสนธยา ที่รายล้อมไปด้วย เหล่ากินรีแสนสวย เปรียบดั่งได้นั่งรับประทานอาหาร อยู่ในปราสาทราชวังสีทอง (พลับพลาสุริยา) และทองคำขาว (พลับพลาจันทรา) อร่ามงดงามตระการตา ประดับตกแต่ง อย่างวิจิตรบรรจง ด้วยลวดลายไทยประยุกต์ และรูปหล่อนางฟ้าสีทอง พร้อมบริการ อันประทับใจอย่างมิรู้ลืม

อาหาร ฟ้าสต์ฟู้ด ภูเก็ตแฟนตาซี

ด้วยแรงบันดาลใจ จากป้อมพระสุเมรุ สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม ในกรุงเทพมหานคร กลายเป็นชื่อร้านอาหาร ฟ้าสต์ฟู้ด ที่พร้อมให้บริการ อาหารรสเลิศนานาชนิด อาธิ เบอร์เกอร์ บาร์บีคิว สะเต๊ะสูตรพิเศษ เครื่องดื่ม ไอศกรีม และขนมของขบเคี้ยว อีกมากมาย

ภัตตาคาร อาหารบุฟเฟต์ ภูเก็ตแฟนตาซี เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 21.00 น. ซึ่งหากเป็นภัตตาคารมโนราห์ทอง คุณสามารถแจ้งความประสงค์ เพื่อจองที่นั่งได้ พร้อมกับบัตรเข้าชมการแสดง ซึ่งจะมี หมายเลขโต๊ะ ในห้องอาหารมโนราห์ทอง ระบุอยู่ภายในบัตรเข้าชม กรุณาแจ้งเพิ่มเติม กรณีที่ท่าน ทานอาหารฮาลาล หรืออาหารมังสวิรัติ ทางเราจะสามารถจัดโซนโต๊ะอาหาร ให้ใกล้กับโซนอาหารบุฟเฟต์ของท่าน
ภูเก็ตแฟนตาซี ให้บริการจัดเลี้ยง วันพิเศษของท่าน เช่น วันเกิด วันครบรอบวันสำคัญ เป็นต้น ท่านสามารถสั่ง เค้กวันเกิด ในวันสำคัญของท่านได้ เราพร้อมดูแลวันพิเศษของท่าน ให้เป็นวันพิเศษสุด พร้อมกับความประทับใจมิรู้ลืม
สำหรับท่านที่สำรองไม่ได้ที่นั่ง ภัตตาคารอาหารบุฟเฟต์ ท่านสามารถเลือกทานอาหาร จากร้านอาหาร ที่มีให้บริการในธีมปาร์ค ภูเก็ตแฟนตาซีแห่งนี้