Skip to content

ความบันเทิง การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี

ให้ท่านได้รับชมความบันเทิง การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี ในทุกรูปแบบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดง ด้วยเทคนิคการแสดงต่างๆ สัมผัสกับโลกแห่งดนตรี ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และสนุกสนานไปกับวงดนตรีสด ภายในร้านอาหาร และสีสันแห่งความบันเทิง ซึ่งแสดงถึงความศิวิไลซ์ ของชาวเมืองกรุง ภายในภูเก็ตแฟนตาซีธีมปาร์ค ตื่นตาตื่นใจไปกับ เทคนิคแสงสีเสียง ที่ผสมผสานเทคโนโลยี ความบันเทิงสไตล์ “ลาสเวกัส” รวมกับแนวความคิด การออกแบบของผู้เชี่ยวชาญระดับโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ กับเทคนิคอิลลูชั่น มิติมายากลลวงตา ที่ยิ่งใหญ่ สัมผัสกับความบันเทิงครบรส ที่มีแนวคิดของการผสมผสานไว้อย่างลงตัว ที่ภูเก็ตแฟนตาซี 

ขอเชิญท่าน ร่วมเปิดประสบการณ์ แห่งความบันเทิงเหล่านี้กับเรา ให้เราได้ดูแลค่ำคืนที่วิเศษของท่าน ด้วยความบันเทิงของภูเก็ตแฟนตาซี เพื่อความประทับใจมิรู้ลืม 

ความบันเทิง สุดสนุกในโลกของ การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี

การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี

โชว์สุดอลังการ ภูเก็ตแฟนตาซี ชุด "มหัศจรรย์กมลา"

มหกรรมการแสดง สุดยอดแสงสีเสียง มหัศจรรย์กมลา เป็นเรื่องราวการผจญภัยของเจ้าชายกมลา ผ่านเรื่องราว การละเล่นที่สนุกสนานและเพลิดเพลิน ทั้งวิชวลเอฟเฟคตระการตา ทั้งมายากล, กายกรรมกลางอากาศ, บันจี้บัลเลต์โชว์, ระเบิดเพลิง, เทคนิคสเปเชียลเอฟเฟกต์, การแสดงสตั้นท์, ผาดโผนและการแสดงคาราวานช้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนเวที ของช้างหลายสิบเชือก. การแสดงการละเล่นพื้นเมืองท้องถิ่น ที่สอดแทรกความเชื่อ ผ่านทางการแสดงศิลปะ วัฒนธรรมไทย การแสดงโขน, การร่ายรำไทย, การแสดงอย่างที่ท่าน ไม่สามารถหาชมจากที่ไหนได้ และห้ามพลาดกับ โชว์สุดยิ่งใหญ่ มหัศจรรย์กมลา ที่ภูเก็ตแฟนตาซี

การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี

ความบันเทิง เวทีวีว่า แบงค์ค็อก สเตจ เธียเตอร์ ภูเก็ตแฟนตาซี

เพลิดเพลินไปกับ การแสดงสุดพิเศษ ที่ “เวทีวีว่า แบงค์ค็อก สเตจ เธียเตอร์” ด้วยแสงสีและเทคนิคที่ทันสมัย มานำเสนอความศิวิไลซ์ ของกรุงเทพมหานคร หนึ่งในเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับภูเก็ตแฟนตาซี ซึ่งธีมชุดคอสตูมและเสื้อผ้าของการแสดง อาจจะมีการปรับเปลี่ยนไปตามเทศกาลสำคัญต่างๆ เพื่อมอบความสนุกสนาน และความประทับใจแก่ผู้ที่เข้าชม 

เริ่มต้นด้วย การเปิดตัวนักแสดง ด้วยศิลปะวัฒนธรรม การต่อสู้มวยไทย และนักแสดงรำไทย ศิลปะวัฒนธรรม ที่แสดงถึงความอ่อนช้อย และงดงาม ของเอกลักษณ์ความเป็นไทย การเต้นรำที่หลากหลาย ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ช่วงเวลาของการแสดง จะมีเริ่มในเวลาประมาณ 19.30-19.45 ก่อนการแสดงหลักจะเริ่มขึ้น ณ ลานเวที วีว่า แบงค์ค็อก บริเวณตรงข้ามศูนย์ความบันเทิง สิมิลัน เอ็นเตอร์เทนเมนต์.

การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี

ความบันเทิง การแสดงไอยรา สเปคตาคิวล่าร์ ภูเก็ตแฟนตาซี

ความบันเทิงหลัก ในค่ำคืนอันพิเศษนี้ ชาวกมลานคร ได้ร่วมกันเฉลิมฉลอง เพื่อปลุกให้รูปปั้นเจ้าชายกมลา และช้างวิเศษคู่กาย “ไอยรา” ฟื้นมีชีวิตอีกครั้ง ด้วยการแสดงสุดพิเศษ ที่ประกอบด้วยเทคนิคแสง เสียง พลุ ดอกไม้ไฟ ตระการตา ลานวังไอยรา จะเต็มไปด้วย ชาวกมลา ที่แต่งกายงดงาม และการแสดงร่ายรำ ที่น่าประทับใจ พร้อมกับเหล่าพลช้าง ที่มาร่วมกันเฉลิมฉลอง กันอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อการกลับมา ของเจ้าชายกมลา และไอยรา ช้างวิเศษคู่กาย,  การเสกเวทมนตร์ของ เจ้าชายกมลา, การประลองยุทธหัตถีบนเวที, การโบยบินพลิ้วไหว, ของบัลเลต์กลางเวหา.

การใช้เทคนิคอิลลูชั่น (Illusion) มายากลยิ่งใหญ่ระดับโลก ที่จะสร้างทั้งความประหลาดใจ และความประทับใจ ไปพร้อมๆกัน ด้วย “การเสกช้างให้ปรากฎ และหายวับไปกับตา!” 
ชาวเมืองกมลา พร้อมให้การต้อนรับ เหล่าอาคันตุกะ ด้วยความเป็นมิตร เข้าสู่พลับพลา วังไอยรา

การแสดงภูเก็ตแฟนตาซี

ความบันเทิง วงดนตรีสด ภูเก็ตแฟนตาซี

เพลิดเพลินไปกับ ความบันเทิง และร่วมสนุกสนาน และดื่มด่ำในค่ำคืนสุดพิเศษ ไปกับบทเพลงโปรด ที่ท่านชื่นชอบ กับวงดนตรีสด “Fishermen’s Band” ที่ บาร์เครื่องดื่มของเรา ณ ภัตตาคารอาหาร กมลาเพียร์ หนึ่งในสี่ ภัตตาคารที่เปิดให้บริการ ในภูเก็ตแฟนตาซี 

บริการท่านด้วย เมนูเครื่องดื่ม และอาหารตามสั่ง แบบอะลาคาร์ท  A La Carte ด้วยเมนูอาหารเลิศรส เมนูอาหาร คาวหวานมากมาย ของว่างแสนอร่อย และเครื่องดื่มนานาชนิด สัมผัสกับมุมถ่ายภาพสุดเก๋ พิเศษ และไม่เหมือนใคร ภายในภัตตาคารอาหารแห่งนี้