Skip to content

สำรองบัตรภูเก็ตแฟนตาซี ติดต่อสอบถาม

10 ข้อคำถามที่พบบ่อยในการ สำรองบัตรภูเก็ตแฟนตาซี และรวมถึงข้อมูล ข้อควรปฎิบัติอื่นๆ ที่ควรทราบ

คำถามที่พบบ่อย สำรองบัตรภูเก็ตแฟนตาซี

บัตรทุกประเภทจะรวมค่าผ่านประตูเข้าชมปาร์ค ภาษี 7% ค่าเข้าชมโครงการไทเกอร์จังเกิ้ลแอดเวนเจอร์ นอกจากนี้ยังรวมถึงการแสดงบนเวที การแสดงประเภทสตรีทต่างๆ ขบวนพาเหรด และการแสดงสด ของวงดนตรีตลอดทั้งคืน แต่กิจกรรมบางประเภทเช่น การนั่งช้าง การให้อาหารปลา และกิจกรรมเกมส์ภายในซุ้มเกมส์ต่างๆ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง บัตรทุกประเภทที่ได้จำหน่ายออกไปแล้ว ไม่สามารถนำมาขอคืนเงิน หรือเปลี่ยนแปลงได้ กรณีลูกค้าเกิดเหตุฉุกเฉิน มีใบรับรองแพทย์ หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันระหว่างเดินทาง สามารถเลื่อนวันเดินทางได้ กรุณาแจ้งก่อนเวลา 16.00 น. (เจ้าหน้าที่น่ารักไม่ดุค่ะ)

หากลูกค้าต้องการเลื่อนวันเข้าชม จะต้องแจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรให้ทราบ อย่างน้อยที่สุด 1 วัน ก่อนถึงวันแสดง โดยลูกค้าสามารถติดต่อ กับเจ้าหน้าที่ที่ประสานงานจอง เพื่อเช็คที่นั่งว่าง วันที่ และรอบการแสดง ที่เปิดให้บริการค่ะ

ที่นั่งภายในโรงละคร จะมี 2 ประเภท ดังนี้
1. ที่นั่งแบบอัพเกรด โกล์ดซีท จะเป็นที่นั่งที่อยู่บริเวณตรงกลาง ของโรงละคร ซึ่งท่านจะสามารถรับชมการแสดง ในมุมมองที่ค่อนข้างชัดเจน กว่าโซนมาตรฐาน
2. ที่นั่งแบบมาตรฐาน จะเป็นที่นั่งบริเวณรอบ ของที่นั่งแบบโกล์ดซีท ซึ่งอาจจะมีบางจุด ที่สามารถเห็นได้ชัดใกล้เคียง กับโซนโกล์ดซีท ทั้งนี้ช่วงระยะเวลาในการสำรองที่นั่งล่วงหน้า

โปรดทราบว่า ที่นั่งโซนสวย จะเป็นที่ต้องการสูง โดยเฉพาะในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือช่วงวันหยุด ดังนั้นขอแนะนำให้จองภูเก็ตแฟนตาซี ล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่ามีที่นั่งว่าง ในวันที่ท่านสนใจเข้าชม

ต้องขออภัย ทางเรามีอาหาร ของว่างทานเล่น ขนมหวาน เค้กวันพิเศษ และเครื่องดิ่มนานาประเภท ไม่ว่าจะเป็น น้ำดื่ม น้ำอัดลม น้ำผลไม้ และเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ วิสกี้ รัม ค็อกเทล และม็อกเทลต่างๆ คอยให้บริการท่าน ทั้งในภัตตาคารอาหารบุฟเฟต์ และภัตตาคารอื่นๆ อีกทั้ง 4 แห่งของภูเก็ตแฟนตาซี

ทางภูเก็ตแฟนตาซีใส่ใจลูกค้าทุกท่าน เราจัดให้บริการอาหารฮาลาลเป็นประจำทุกวัน และจัดพื้นที่เฉพาะให้ ในภัตรตาคารมโนราห์ทอง สำหรับลูกค้ามุสลิมเลยทีเดียว

ต้องขออภัย เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าที่มาใช้บริการทุกท่าน รวมถึงสัตว์ชนิดต่าง ๆ ภายในปาร์ค ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาภายในปาร์ค เราได้จัดห้องบริการ “รับฝากสัตว์เลี้ยง” บริเวณด้านหน้าปาร์ค เพื่อเป็นที่พักชั่วคราว ในระหว่างที่ท่านเข้าเที่ยวชมภายในปาร์ค โดยทางเราจะมีเจ้าหน้าที่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสัตว์เลี้ยง คอยให้บริการดูแลสัตว์เลี้ยงที่รักของท่านด้ว

ภูเก็ตแฟนตาซี เปิดให้บริการในวันอังคาร, วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.30 น.

เพื่อให้ท่านได้สัมผัสความสนุกสนานที่ภูเก็ตแฟนตาซีอย่างทั่วถึง รวมถึงร่วมกิจกรรมต่างๆ ทุกท่านที่ใช้บริการชมการแสดงในรอบ 21:00 น. (กรณีมีอาหารค่ำ) กรุณาเดินทางมาถึงก่อนเวลา 18:30 น. เพื่อที่ลูกค้าจะได้มีเวลาทานอาหาร เอ็นจอยในภัตตาคารได้มากขึ้นค่ะ 

สำหรับท่านที่จองชมโชว์การแสดงอย่างเดียว ควรเดินทางมาถึงอย่างน้อย 1 ชั่วโมงล่วงหน้า ก่อนเวลาเริ่มการแสดงนะคะ

ภูเก็ตแฟนตาซี ให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกช่วงวัย ทางเรามีบริการ ไม่ว่าจะเป็นรถเข็นสำหรับเด็ก หรือรถเข็นสำหรับผู้สูงอายุ

ภายในปาร์คของภูเก็ตแฟนตาซี มีบริการทางเท้าสำหรับรถเข็นและวีลแชร์ คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ตลอดการเยี่ยมชมภูเก็ตแฟนตาซี เพื่อความสุขและความสนุกสนานในการเข้าชม

ทางภูเก็ตแฟนตาซี มีทางเดิน และทางเชื่อมในอาคาร สำหรับกรณีที่มีฝนตก คุณลูกค้าสามารถเดินเที่ยวชม ภายในปาร์คได้ตามปกติ ไม่ต้องกังวล ร้านค้าและโซนช็อปปิ้งต่างๆของเราจะอยู่ภายในตัวอาคาร และแต่ละอาคารมีทางเชื่อมต่อกันตลอด ไปจนถึงโถงเข้าชมการแสดง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก บอกทางให้ตลอดทางเดิน

ต้องขออภัย ทางฝ่ายรับจองที่นั่งจะมีระบบเลือกที่นั่งอัตโนมัติ โดยระบบจะเลือกที่นั่งที่ดีที่สุด ที่มีอยู่ ณ วันที่ท่านได้ทำการจองล่วงหน้า ซึ่งท่านสามารถเลือกโซนที่นั่งได้ ตามแผนผังของโรงละคร