Skip to content
จองภูเก็ตแฟนตาซี

จองภูเก็ตแฟนตาซี ราคาพิเศษที่นี่

จองภูเก็ตแฟนตาซี แล้วพบกับการแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ “มหัศจรรย์กมลา” ที่รวมเอาการแสดงพื้นบ้าน วัฒนธรรมท้องถิ่น เอกลักษณ์ของความเป็นไทย ผสานร่วมกับงาน Visual Effect สุดยิ่งใหญ่ เป็นโชว์สุดตระการตา

ท่านสามารถที่จะเลือกนั่งโซน ธรรมดา หรือเต็มตากับโชว์ในโซน Gold Seat ก็ได้ พร้อมกับรับประทานอาหารเย็นในรูปแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ ปรุงด้วยพ่อครัวระดับมืออาชีพ เป็นเมนูอาหารยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว และหากยังไม่เต็มอิ่มสามารถอัพเกรดเป็นชุดบุฟเฟต์ซีฟู้ดแบบเต็มที่ใน สุริยมาศซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
ชมตีมปาร์คที่สวยงาม ประดับไปด้วยงานออกแบบสถานที่ แสดงไฟ ซุ้มขายของที่ระลึก ซุ้มเล่นเกม โซนเด็กเล่น สวนสัตว์กลางคืน และอื่นๆอีกมากมายรอให้ท่านเยี่ยมชม ในภูเก็ตแฟนตาซีมหัศจรรย์แห่งเมืองไทย

ประเภทและราคาบัตร

บัตร แบ่งเป็น 2 ประเภท ราคาบัตรทุกประเภทรวมค่าเข้าชมปาร์ค และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

บัตรโชว์อย่างเดียว

ราคาผู้ใหญ่ 1,800 ราคาเด็ก 1,800

บัตรชมโชว์ + บุฟเฟต์อาหารค่ำ

ราคาผู้ใหญ่ 2,200 ราคาเด็ก 2,000

ราคาบัตร อัพเกรดซีฟู้ด

ราคาเพิ่มท่านละ 1550 บาท

ราคาบัตร อัพเกรดที่นั่ง GOLD SEAT

ราคาเพิ่มท่านละ 350 บาท

ราคารถ รับ-ส่ง

ในเขตภูเก็ต ราคาผู้ใหญ่ 450 ราคาเด็ก 450
ในเขตเขาหลัก ราคาผู้ใหญ่ 700 ราคาเด็ก 700

โซนที่นั่งชมโชว์ของภูเก็ตแฟนตาซี

โซนที่นั่งของภูเก็ตแฟนตาซี

จองภูเก็ตแฟนตาซี สามารถทำได้กี่วิธี

ภูเก็ตแฟนตาซีเป็นสวนสนุกทางวัฒนธรรมยามค่ำคืน ยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ตของประเทศไทย ซึ่งมีการแสดงบนเวทีที่น่าตื่นตาตื่นใจ ธีมปาร์คแสงสีตอนกลางคืนที่คึกคัก มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมาย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี สิ่งสำคัญคือต้องจองตั๋วล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่ามีที่นั่งว่างและได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด วิธีต่างๆ ในการจองตั๋วสำหรับภูเก็ตแฟนตาซีมีดังนี้

1. บริการจองออนไลน์ : เว็บไซต์ทางการของภูเก็ตแฟนตาซีให้บริการจองออนไลน์ซึ่งคุณสามารถจองตั๋วล่วงหน้าได้สูงสุด 6 เดือน หากต้องการใช้บริการนี้ ให้ไปที่เว็บไซต์ภูเก็ตแฟนตาซี แล้วคลิกปุ่ม “จองตั๋ว” จากนั้นทำตามขั้นตอนเพื่อเลือกวันที่และเวลาเข้าชม รวมถึงประเภทตั๋วที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกได้ระหว่างตั๋วมาตรฐานซึ่งรวมการแสดงและการเข้าสวนสนุก หรือตั๋วโกลด์ซีสซึ่งรวมที่นั่งระดับพรีเมียมและบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ

2 บริษัทนำเที่ยว (แนะนำ) : บริษัทนำเที่ยวหลายแห่งเสนอตั๋วลดราคาสำหรับภูเก็ตแฟนตาซี ดังนั้นจึงควรตรวจสอบตัวเลือกต่างๆ เพื่อหาข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณยังสามารถสอบถามโรงแรมหรือรีสอร์ตของคุณว่ามีข้อเสนอแพ็คเกจใดๆ ที่รวมการเดินทางและตั๋วเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซีหรือไม่ หรือจะลองซื้อแพคเกจทัวร์ พร้อมที่พัก ที่ทางแอดมินได้จัดเตรียมเอาไว้นำเสนอที่มีความหลากหลายทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ทัวร์ทะเล พร้อมชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี ก็มีให้เลือกเช่นกัน สอบถามแพคเกจทัวร์ที่รวมจองบัตรภูเก็ตแฟนตาซีราคาคนไทย แอดไลน์สอบถาม >>

3. เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรในสถานที่ : หากคุณต้องการซื้อตั๋วด้วยตนเอง คุณสามารถไปที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรภูเก็ตแฟนตาซีที่สวนสนุก อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าที่นั่งดีๆ เป็นที่ต้องการสูง โดยเฉพาะในช่วงฤดูท่องเที่ยว ดังนั้นขอแนะนำให้จองตั๋วล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่ามีที่นั่งว่าง

ไม่ว่าคุณจะเลือกตัวเลือกใด อย่าลืมวางแผนล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำและสนุกสนานที่ภูเก็ตแฟนตาซี และอย่าลืมมาถึงแต่ 17.30 (เวลาธีมปาร์คเปิด)เพื่อสำรวจธีมปาร์คที่สวยงาม มีเสนห์และทำกิจกรรมภายในธีมปาร์ค อาธิเช่น ทานอาหารบุฟเฟต์ เล่นเกมในซุ้มเกม ซื้อของที่ระลึก ถ่ายภาพกับบรรยากาศที่สวยงาม

การแสดง
กิจกรรม
สินค้า
ความบันเทิง
Event
อาหาร