Skip to content
จองภูเก็ตแฟนตาซี

บัตรภูเก็ตแฟนตาซี ราคาพิเศษ

สำรองที่นั่ง บัตรภูเก็ตแฟนตาซี แล้วพบกับการแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ “มหัศจรรย์กมลา” ที่รวมเอาการแสดงพื้นบ้าน วัฒนธรรมท้องถิ่น เอกลักษณ์ของความเป็นไทย ผสานร่วมกับงาน Visual Effect สุดยิ่งใหญ่ เป็นโชว์สุดตระการตา

ท่านสามารถที่จะเลือก สำรองที่นั่ง บัตรภูเก็ตแฟนตาซี ที่นั่งโซน ธรรมดา หรือเต็มตากับโชว์ ในโซน Gold Seat ก็ได้ พร้อมกับรับประทานอาหารเย็น ในรูปแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ ปรุงด้วยพ่อครัว ระดับมืออาชีพ เป็นเมนูอาหารยอดนิยม สำหรับนักท่องเที่ยว และหากยังไม่เต็มอิ่ม สามารถอัพเกรด เป็นชุดบุฟเฟต์ซีฟู้ดแบบเต็มที่ใน สุริยมาศซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
ชมธีมปาร์ค ที่สวยงาม ประดับไปด้วย งานออกแบบสถานที่ แสดงไฟ ซุ้มขายของที่ระลึก ซุ้มเล่นเกม โซนเด็กเล่น สวนสัตว์กลางคืน และอื่นๆอีกมากมาย รอให้ท่านเยี่ยมชม ในภูเก็ตแฟนตาซี มหัศจรรย์แห่งเมืองไทย

ประเภท และราคาบัตรเข้าชม

บัตรภูเก็ตแฟนตาซี แบ่งเป็น 2 ประเภท ราคาบัตรทุกประเภท รวมค่าเข้าชม ธีมปาร์ค และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

โซนที่นั่งชมโชว์ของภูเก็ตแฟนตาซี

โซนที่นั่งของภูเก็ตแฟนตาซี

สำรองที่นั่ง บัตรภูเก็ตแฟนตาซี สามารถทำได้กี่วิธี

ภูเก็ตแฟนตาซี เป็นสวนสนุกทางวัฒนธรรมยามค่ำคืน ที่ยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ของประเทศไทย ซึ่งมีการแสดงบนเวทีที่น่าตื่นตาตื่นใจ ธีมปาร์คแสงสีตอนกลางคืนที่คึกคัก มีสถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมมากมาย หากคุณกำลังวางแผน ที่จะเข้าชมภูเก็ตแฟนตาซี สิ่งสำคัญคือ ต้องจองตั๋วล่วงหน้า เพื่อให้แน่ใจว่ามีที่นั่งว่าง และได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด ซึ่งวิธีการจองต่างๆ ในการจองบัตรสำหรับ โชว์ภูเก็ตแฟนตาซี มีดังนี้

1. บริการจองล่วงหน้า ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ : เว็บไซต์ ภูเก็ตแฟนตาซีดอทคอม ให้บริการจองบัตรเข้าชม ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Line ซึ่งคุณสามารถจอง ตั๋วล่วงหน้าได้สูงสุด 6 เดือน หากต้องการใช้บริการนี้ ให้คลิกปุ่ม แอดไลน์ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งท่านจะต้องแจ้งข้อมูล ดังนี้ ชื่อ และเบอร์โทรติดต่อ วันที่เข้าชม จำนวนผู้เข้าชม รวมถึงประเภทตั๋ว ที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกได้ระหว่าง บัตรที่นั่งมาตรฐาน ซึ่งรวมการแสดง และการเข้าชมธีมปาร์ค หรือบัตรที่นั่งโกลด์ซีท Gold Seat ที่นั่งระดับพรีเมียม ซึ่งจะอยู่บริเวณตรงกลางของโรงละคร และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ซึ่งจะเป็นอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ หรืออัพเกรดห้องอาหารซีฟู้ด (ยังไม่เปิดให้บริการ)

ท่านสามารถติดต่อ เพื่อสอบถามบัตรราคาพิเศษ หรือข้อเสนอโปรโมชั่น แพ็คเกจ บัตรเข้าชม ที่รวมอาหาร และรถรับส่ง ไปกลับ ยังภูเก็ตแฟนตาซีได้ ทางแอดมินได้จัดเตรียมเอาไว้ นำเสนอที่มีความหลากหลาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ทัวร์ทะเล พร้อมชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี ก็มีให้เลือกเช่นกัน สอบถามแพ็คเกจทัวร์ ที่รวมจองภูเก็ตแฟนตาซี ราคาคนไทย ติดต่อสอบถาม >>

2 ซื้อบัตรเข้าชมหน้างาน : ท่านสามารถซื้อบัตรเข้าชมด้วยตนเอง ณ ห้องจำหน่ายบัตรภูเก็ตแฟนตาซี ในวันที่เปิดทำการแสดง อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าที่นั่งโซนสวย จะเป็นที่ต้องการสูง โดยเฉพาะในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว หรือช่วงวันหยุด ดังนั้นขอแนะนำให้จองภูเก็ตแฟนตาซี ล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่ามีที่นั่งว่าง ในวันที่ท่านสนใจเข้าชม

ไม่ว่าคุณจะเลือกตัวเลือกใด อย่าลืมวางแผนล่วงหน้า เพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ และสนุกสนานที่ภูเก็ตแฟนตาซี และอย่าลืมมาถึงแต่ 17.30 (เวลาเปิดทำการธีมปาร์ค) เพื่อสำรวจธีมปาร์คที่สวยงาม มีเสน่ห์ และทำกิจกรรมภายในธีมปาร์ค อาธิเช่น ทานอาหารบุฟเฟต์ เล่นเกมในซุ้มเกม ซื้อของที่ระลึก ถ่ายภาพกับบรรยากาศที่สวยงาม

การแสดง
กิจกรรม
สินค้า
ความบันเทิง
Event
อาหาร